VinVin Skin Được thành lập bởi Phan Nhi và Xuân Vinh, hai tên tuổi nổi tiếng trong mảng nguyên cứu và phân phối mỹ phẩm online. Giờ đây mục tiêu của VinVin Skin là mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành vừa phải, dễ tiếp cận với nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ.

“Tôi mong muốn đưa VinVin trở thành thương hiệu mỹ phẩm – thực phẩm chức năng hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, giúp chị em phụ nữ tiếp cận các dòng sản phẩm mang công nghệ tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng, giúp các chị em lấy lại tuổi thanh xuân cho làn da của mình. Đặc biệt là sứ mệnh giúp hàng triệu chị em phụ nữ kiếm thêm thu nhập cao từ việc kinh doanh dòng mỹ phẩm chất lượng” – Founder Phan Nhi

FANPAGE PHAN NHI

CEO Hạnh Nguyễn

Cùng đồng hành với VinVin Skin còn có CEO Hạnh Nguyễn – CEO trẻ tuổi, bản lĩnh, xinh đẹp. Tuy mới bước vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online chưa lâu, nhưng CEO Hạnh Nguyễn đã chứng tỏ thực lực, gặt hái được nhiều thành công nhất định, cũng như tự tin truyền cảm hứng với sắc đẹp – trí tuệ – bản lĩnh. “Hạnh nhất định học hỏi, cố gắng nhiều hơn nữa, để đồng hành cùng công ty và cùng các chị em đưa VinVin phủ rộng toàn quốc, mang sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng”, chị chia sẻ.

FANPAGE HẠNH NGUYỄN