VinVin Skin là một trong những thương hiệu lớn trong ngành hóa mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay. Từ khi ra đời, các sản phẩm của Vinvin Skin đã được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao. Từ đó khẳng định chắc chắn vị thế của thương hiệu và hứa hẹn bước phát triển vượt bậc trong tương lai. Vậy tại sao dù ra đời sau nhưng độ phủ sóng của Vinvin Skin lại mạnh mẽ đến vậy? 

Bước đột phá mới của mỹ phẩm Việt

Những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm phát triển không ngừng và luôn là vấn đề được đưa ra bàn cân bàn tán. Đặc biệt là về chất lượng hàng nội địa không đảm bảo và sự du nhập tràn lan của các sản phẩm đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan,… Để có sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn và có tiếng trên thị trường, rất nhiều công ty mỹ phẩm Việt bất chấp lương tâm. Từ đó gây nên những tranh cãi về sản phẩm kem trộn, chất lượng không đảm bảo hoặc sử dụng các chất phụ gia có hại cho sức khỏe,…  VinVin Skin là 1 thương hiệu mỹ phẩm “ra đời” khá muộn so với mặt bằng chung. Thế nhưng đây lại là bước đi an toàn nhờ những bài học kinh nghiệm quý báu đi trước.VinVin Skin ưu tiên sử dụng toàn bộ nguyên liệu tự nhiên, được nhập khẩu 100% chính ngạch từ Hàn Quốc. Các chuyên gia đầu ngành đánh giá: Thương hiệu chính là bước đột phá mới của mỹ phẩm Việt.

VinVin được vinh danh là top những thương hiệu bậc nhất châu Á

Kinh doanh là đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng

VinVin Skin cho rằng, kinh doanh là đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, dù ở công đoạn sản xuất nào, công ty cũng luôn cố gắng chăm chút và chú ý sát sao.Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi đưa vào chiết, tách. Đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chính hãng, giúp phục hồi và tái tạo da từ sâu bên trong.Không chỉ vậy, công đoạn sản xuất của VinVin Skin luôn được đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Đây là điều mà rất ít thương hiệu mỹ phẩm nội địa làm được. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo da bị kích ứng hoặc mẩn ngứa khó chịu. 

Vươn tầm thế giới – Khẳng định giá trị thương hiệu Việt

Đặt yếu tố con người làm cốt lõi, những sản phẩm của VinVin Skin luôn được nhận những phải hồi tích cực từ phía người dùng. Hàng ngàn lượt khách hàng đã sử dụng mỹ phẩm VinVin Skin, trong đó hơn 70% người quay lại sử dụng lần 2 vì hài lòng với hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ cho người Việt, những sản phẩm của VinVin Skin còn đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể chinh phục các nước khác như Đài Loan, Hàn Quốc hay Malaysia hay các thị trường khó tính như Châu Âu, Châu Mỹ,… VinVin Skin không chỉ cung cấp sản phẩm để kinh doanh, thu lợi nhuận mà còn giúp khẳng định sự cố gắng của ngành mỹ phẩm Việt Nam. Thương hiệu Việt hoàn toàn có thể vươn tầm thế giới.Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.